Giới thiệu về Chả Cá Bán Bánh Mì

Được thành lập cách đây không lâu bới nhóm bạn trẻ đầy nhiệt huyết cùng khát vọng khởi nghiệp. Với nhiều ý tưởng kinh doanh được đề ra và phân tích kỹ lưỡng, nhưng chúng tôi đã chọn ra ngành kinh doanh tốt và có định hướng rõ ràng đó là Kinh Doanh Mô Hình Chuỗi Xe Bánh Mì Chả Cá. Ngành kinh doanh này tuy còn mới mẻ, nhưng thu hút được nhiều các tiểu thương tham gia do: Vốn ít, Thời gian ngắn, Thu lời ngay trong ngày, Dễ dàng,…Tuy nhiên vẫn còn mang tính chất bộc phát, chưa có hướng đi rõ ràng hay chưa đi vào hính thức chuyên nghiệp. Đó là cơ hội cũng như thách thức mới mẻ đối với chúng tôi trong giai đoạn bước đầu khởi nghiệp.

Định hướng giai đoạn đầu phát triển của chúng tôi là xây dựng thương hiệu gắn liền với chuối 50 xe bánh mì chả cá nóng rải rác tại các khu trung tâm TP HCM và Bình Dương. Đến nay ngoài các xe tại TP HCM chúng tôi còn phân phối, nhượng quyền đi các tỉnh hơn 200 xe bánh mì chả cá. Từng bước phát triển với việc xây dựng mới cơ sở sản xuất chả cá tại Vũng Tàu, chúng tôi đã tự cung cấp nguồn nguyên liệu chả cá cho chuỗi xe bánh mì. Vì vậy luôn đảm bảo chả cá có chất lượng cũng như số lượng đầy đủ trong ngày.

Giai đoạn 2017-2020 là giai đoạn chúng tôi đặt mục tiêu phát triển ngành chả cá để phân phối cho các tiểu thương nhỏ lẻ, chia sẻ nguồn nguyên liệu luôn đảm bảo tươi ngon, hợp khẩu vị theo từng vùng miền. Xây dựng thêm kho lạnh, nhập thêm nhiều loại máy móc hiện đại để đáp ứng nhu cầu mạnh về nguồn nguyên liệu chả cá bán bánh mì.

Bên cạnh đó chúng tôi còn xây dựng xưởng đóng xe bánh mì chả cá để cung cấp cho các tiểu thương muốn kinh doanh theo thương hiệu của chúng tối hoặc tự  mình xậy dưng thượng hiệu của mình. Xe được nghiên cứu và thiết kế bắt mắt nên rất được ưa chuộng, nhiều tính năng nổi bật mà các loại xe ngoài thị trường không có như: Lò ủ nóng bánh mì (ủ được 40-50 ổ cùng lúc), hệ thống đèn led nhận diện,…

Và cuối cùng điều móng muốn nhất từ Chacabanhmi đò là xây dựng một thương hiệu bền vững, phát triển, được nhiều người biết đền nhờ những sản phẩm tốt về chất lượng. Phục vụ cộng đồng ngày một phát triển, đem đến nhiều công ăn việc làm cho bà con, tạo điều kiện và hỗ trợ kinh doanh cho những gia đình khó khăn hay tạo thu nhập thêm cho các bạn sinh viên.

Mọi góp ý, câu hỏi xin gởi về email: cskh@chacabanhmi.com

Chacabanhmi.com